THÔNG TIN BIA GÀ

5%

ABV

18

IBU

BLONDE

VỊ TINH KHIẾT QUYỆN CÙNG HƯƠNG CAM CHANH

Vị tinh khiết quyện cùng hương cam chanh Được nấu riêng cho cái nắng Sài Gòn, sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức một ngụm Rooster Blonde mát lạnh sau ngày dài mệt mỏi.

Rooster Blonde đã giành được huy chương Bạc tại Giải vô địch Bia Châu Á 2021 được tổ chức tại Singapore.

5%

ABV

24

IBU

DARK

DÒNG BIA ĐEN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT SÀI GÒN.

Mỗi ngụm bia mát lạnh mang đến cho người thưởng thức vị bia êm đằm tinh tế, quyện cùng hương cà phê, ca-ra-men và sô-cô-la đậm đà. Rooster Dark là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời oi ả.

Rooster Beers Dark là bia nằm trong top 3 dòng bia ngon nhất Châu Á 2 năm liền trong hạng mụa bia Brown/Amber/Red Ale: BeerFest Asia 2019, BeerFesr Asia 2020

6%

ABV

32

IBU

PALE

DỄ DÀNG CHINH PHỤC CẢ NHỮNG NGƯỜI SÀNH BIA KHÓ TÍNH

Rooster Pale mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng bia tinh tế với nền bia sệt quấn quýt nơi đầu lưỡi, hậu vị đắng nhẹ và hương hoa bia nồng nàn.

Rooster PALE đã nhận được giải thưởng Chairman’s Selection tại Giải vô địch Bia Châu Á 2021 được tổ chức tại Singapore.

6.5%

ABV

45

IBU

IPA

VỚI ROOSTER BEERS, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

IPA luôn nằm trong tốp những loại bia thủ công khó uống nhất, nhưng Rooster Beers đã phá vỡ định kiến ấy.

Sử dụng hoa bia Amarillo và Citra mang đến hương cam chanh nổi bật, kết hợp tuyệt vời cùng hoa bia Mosaic có vị đắng đậm đà, Rooster IPA có hương vị dễ chịu hơn rất nhiều so với những dòng IPA khác, hứa hẹn sẽ làm bạn ngây ngất.

Rooster IPA đã nhận được giải thưởng Chairman’s Selection tại Giải vô địch Bia Châu Á 2021 được tổ chức tại Singapore.

4.7%

ABV

13

IBU

ÒÓO

ROOSTER Ò Ó O LÀ MỘT TRONG NHỮNG DÒNG LAGER MÀ ROOSTER SẢN XUẤT, DUY NHẤT CÓ TẠI HỆ THỐNG TIỆM BIA GÀ

Taproom Tiệm Bia Gà. Ò Ó O nhẹ nhàng dễ uống với dòng lúa mạch truyền thống và hoa bia mang hương vị cam quýt. Độ cồn thấp của Ò Ó O sẽ giúp bạn dễ dàng bước vào thế giới bia thủ công và cùng thưởng thức với những người bạn chí cốt!

4.5%

ABV

13

IBU

WHEAT

NỀN BIA NHẸ NHÀNG CHO MỘT NGÀY NÓNG

Rooster Wheat có nền bia màu đục tự nhiên và là sự tôn trọng của chúng tôi với lịch sử ngành bia, đây là một dòng bia khác từ Rooster giúp bạn xua tan cái nóng. Kết hợp với một lát cam sành sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để hạ nhiệt trong một ngày nóng, chỉ cần một ngụm Rooster Wheat là mùa mát mẻ, sảng khoái sẽ mở ra cho bạn.

5.5%

ABV

38

IBU

VUNG TAU
PILSNER

KIỆT TÁC CỦA SỰ HOÀN HẢO

Pilsner là loại bia lager dễ uống với hương cay nồng từ hoa bia Saaz. Chính sự cự cân đối trong hương vị đã làm Pilsner trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giải khát.

Ít người biết rằng công thức nấu bia Pilsner được giữ nguyên suốt hàng trăm năm, và rất khó để nấu được một mẻ bia với màu trong cùng vị êm dịu như Rooster Pilsner.

5.8%

ABV

20

IBU

DAK LAK
NITRO STOUT

ĐẬM. BÉO. ÊM ĐẰM.

Đắk Lắk Nitro Stout là dòng bia vùng miền của Rooster! Không nặng đô như những dòng Stout khác, Rooster Nitro Stout rất dễ uống với hương vị đậm đà của cà phê, kẹo bơ và sô-cô-la cùng kết hợp cân bằng để tạo vị ngọt dịu. Với Nitro Stout, mỗi ngụm là một chuyến du lịch đến Đắk Lắk.

Rooster Dak Lak Nitro Stout đã nhận được Huy Chương Bạc tại Giải vô địch Bia Châu Á 2022 được tổ chức tại Thái Lan.

LEMONGRASS LEMON

3.9% ABV

SODA VỊ CHANH SẢ TƯƠI MÁT

Nước chanh tươi được pha cùng chiết xuất sả tươi thanh mát, thêm đường mật mía ngọt dịu cùng chút cồn lên men từ mật mía để tạo ra dòng soda thủ công Lemongrass Lemon tuyệt hảo. Một hớp soda mát lạnh sẽ đánh thức sự hoang dã trong bạn, khiến mọi cuộc vui thêm tưng bừng!

SPICY GINGER

3.9% ABV

Soda vị gừng ấm nồng

Sự kết hợp bất ngờ của gừng hồng thơm nồng, đường thốt nốt và ớt tươi đỏ mọng, pha thêm chút cồn từ mật mía lên men mang đến dòng soda thủ công Spicy Ginger đầy sảng khoái, sẵn sàng để thổi bùng mọi cuộc vui của bạn.

TANGY TAMARIND

3.9% ABV

THỔI BÙNG SẢNG KHOÁI

Me dốt từ vùng cao nguyên Việt Nam là chìa khóa tạo nên thức uống ngon tuyệt này. Me được ngâm trong nhiều giờ để tạo nên chiết xuất me thơm ngon nhất, kết hợp với đường mía ngọt dịu và thảo quả để tạo sự cân bằng hương vị. WildSide Đá Me sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ cho vị giác của bạn!